Information

Ta rất ngưỡng mộ đất nước Thái Lan có những con người tư tưởng cởi mở, tôn trọng tình yêu và k hề phân biệt giới tính, thế nên xứ Chùa Vàng mới có nhiều cặp đôi đồng tính được nhiều người mến mộ. Và nổi bật nhất………. chính là BothNewyear……. (hahaaa ta mất không biết bao nhiêu máu vì độ cute và sến sủa của cả hai người, giờ ngồi viết cái summary này, máu ta cũng đang mất đi từng giọt đây này!!!)

– BothNewyear là cặp đôi đồng tính hot nhất ở Thái Lan, nhìn tên thì cũng biết seme là Both, uke là Newyear rùi nhe. Vì xã hội Thái rất cởi mở nên có nhiều cặp đôi đồng tính và hầu như mỗi cặp còn có fanclub trong nước và quốc tế nữa ………… nhưng BothNewyear lại trở thành cặp đôi hot nhất là vì họ quá đẹp đôi và tình cảm của họ cũng lung linh trăng sao ………… à không phải ……………… là chấp chới tim hồng làm cho các fangirl cứ là đổ không biết bao nhiêu máu vì GATO họ đấy ………… àh ….. cũng vì họ tình củm quá nên còn được tặng nickname là ‘cặp đôi sến sủa’. Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là luật pháp Thái Lan cấm hôn nhân đồng tính (huhuhuuuuu…. ta uất hận cái luật ấy) nên dù yêu nhau đến mấy họ cũng không có được sự công nhận của pháp luật cho tình yêu của mình.

– Thời gian cưa cẩm kéo dài gần nửa năm, anh Both trường kỳ kháng chiến trên khắp các mặt trận và cuối cùng hạ gục e NY qua con đường ngắn nhất đến với trái tim là……. thông qua cái bao tử.
Chú thích: cái này là do ta mấy lượt lội ngược instagram của hai người mà ngộ ra chứ hok phải là sự xác thực của hai người í nha, thế nên… đừng có ném đá nếu không đồng ý, và nếu có hảo tâm xin cho thêm góp ý để làm sáng tỏ hơn heheeee

– Đến ngày 06.11.2012 cả hai cùng đăng một tấm ảnh trên instagram gọi là chính thức công khai ‘chúng tôi đang yêu nhau’

1381276_1456295581262234_1723130717_n

– Thời gian mới quen ấy, Newyear vẫn còn là học sinh cấp 3 ở Bangkok, anh Both thì ở Pattini để hoàn thành học bổng nha sĩ nên mỗi tháng anh bay về Bangkok làm VJ cho Channel V Thái Lan và thăm em Newyear luôn nhưng mà dần dần thì mật độ bay về Bangkok của anh Both có vẻ dày hơn (che miệng cười gian)……. theo ta biết là một tuần gặp một lần thì phải.

– Đến bây giờ thì anh Both đã hoàn thành xong học bổng và dọn hẳn về ở BangKok, Newyear trên mặt in hàng vạn chữ ‘hạnh phúc’ vì ngày nào đi học cũng được anh iu đưa đi đón về và quấn quít với nhau suốt ^^

– Và mỗi khi có kỳ nghỉ họ lại đi chơi cùng gia đình. May mắn là cả hai bên gia đình đều chấp nhận và ủng hộ tình yêu của họ. Chuyến đi đâu tiên là Newyear cùng với gia đình của anh Both đi dã ngoại ở một nông trại . Sau đó thì Both cùng với gia đình của Newyear  đi Hàn Quốc để khóa ổ khóa tình yêu của mình trên tháp N’Seoul và họ cũng có một chuyến du hí đến HongKong. Cơ mà chưa thấy tới Việt Nam nhỉ …………… ngóng ….. ngóng ……………

– Thông tin không chính xác là cả hai trước đây đều có quen với bạn gái nhưng khi gặp nhau thì …………. có thể coi như đây là mối tình đầu của nhau (hehe …………. lãng mạn quá “-”)

– Ta nghe đồn là gia đình hai bên đều cho phép nhưng do em Newyear còn nhỏ dại quá nên họ phải chịu sự giám sát của mẹ Newyear. Ấy vậy mà hai người nói yêu nhau trên instagram suốt, xuất hiện cùng nhau rất là tình củm nhưng chỉ dừng ở mức ‘hun gió’ thôi. Mới vậy mà các fan đã chết gần hết vì mất máu rồi ……………. mà các fangirl thì chẳng hiền tý nào, ta dạo qua mấy diễn đàn, mấy blog, trên facebook nữa thấy các nàng cứ đem vấn đề xyz của hai người ra bàn. Ta già rồi mà thấy mọi người bàn xôm tụ quá cũng bay vô góp vui. Ta nói là hai người đã ……. (mặt cười đen tối), có ai đồng ý với ta thì like một cái nào, ai không đồng ý thì xin đưa ra chứng cớ hehee……………………

– Cặp đôi này có điểm tương đồng với Hạ Lạc là độ lệch lớn về tuổi của seme và uke nên dù bây giờ họ rất hạnh phúc ta vẫn không khỏi lo sợ cho cái tương lai sau này của họ…………… Tuy nhiên, hình như là BothNewyear được toàn thể giới hủ nữ ủng hộ nên ta hy vọng với rất rất rất nhiều lời cầu chúc như vậy thì họ sẽ có một happy ending.

—————————————————

Và bây giờ là thông tin riêng của từng người nha

Both

Newyear

[Nov 12, 2013] Some Fun Facts abt Bothnewyear (P1)

[Dec 5, 2013] Some Fun Facts abt Bothnewyear (P2)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s